Trang chủ Tin tức

Hỗ trợ Trực tuyến

Tư Vấn Bán Hàng Online

Skype Me™!

Chát Skype Nói Chuyện Trực Tiếp

Skype Me™!

Gọi Skype Nói Chuyện Trực Tiếp

Đối tác - Khách hàng

Lượt truy cập

6376108
Hôm nay:
Hôm qua:
Trong tuần:
Tuần trước:
Trong tháng:
Tháng trước:
Tất cả:
3472
8929
12401
6297569
191932
318927
6376108

Tin tức

HAENTECO-Thông báo lịch nghỉ tết Mậu Tuất 2018 (AL)

Công ty Kỹ Thuật Năng Lượng Hoàng An (HAENTECO) xin thông báo về việc nghỉ Tết Nguyên Đán -Xuân Mậu Tuấn 2018-

 đến toàn thể cán bộ nhân viên và Quý Khách Hàng. 

Kính gửi: Qúy khách hàng và Đối tác

  Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của Công ty và tạo điều kiện thuận lợi trong quan hệ giao dịch với Quý Khách hàng, Đối tác.

 Công ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng Hoàng An (HAENTECO)  xin trân trọng thông báo về việc thay đổi địa chỉ Trụ sở Văn phòng giao dịch tại Hà Nội của Công ty cụ thể như sau:

PC Quảng Nam: Áp dụng công nghệ chống sét thông minh Streamer
Cập nhật ngày 10/04/2017,13:11:27
 

Để ứng phó với tình hình thời tiết có nhiều giông sét ảnh hưởng đến lưới điện trên địa bàn, thời gian qua, PC Quảng Nam đã thực hiện việc lắp đặt hệ thống chống sét tiếp địa để cân bằng điện thế, tiêu tán năng lượng quá áp và quá dòng xuống đất để bảo vệ an toàn cho thiết bị sử dụng điện, hệ thống điện và con người. Tuy nhiên, việc lắp đặt hệ thống chống sét thông thường hiện nay phải lắp đặt tiếp địa gây khó khăn trong công tác thi công đặc biệt là khu vực thành phố và miền núi. Hơn nữa, những vị trí đã được lắp đặt hệ thống chống sét thông thường cũng xảy ra sự cố làm nhảy máy cắt phân đoạn hoặc đầu nguồn, đứt dây nhảy FCO…Cho nên việc sử dụng một loại tiếp địa mới để nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, chất lượng điện năng cho khách hàng là một yếu tố cần được quan tâm.

 
Hình ảnh mô phỏng lắp đặt chống sét không tiếp địa trong thực tế

Trước tình hình thực tế đó, từ năm 2015, thực hiện chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Trung, PC Quảng Nam đã triển khai lắp đặt thí điểm hệ thống chống sét thông minh (Sai 20i) của hãng Streamer – Thụy Sỹ tại nhánh rẽ 22kV làng Rô - 471/Thạnh Mỹ (một trong những khu vực có mật độ giông sét cao). Từ khi lắp đặt hệ thống chống sét thông minh này, hiện tượng đứt rớt FCO đầu tuyến của đường dây lắp đặt chóng sét không còn xảy ra (trước khi lắp đặt đứt FCO 07 lần/năm), việc hư hỏng các chống sét van không còn (trước khi lắp hỏng 06 CSV/năm) và chưa thấy trường hợp bị sự cố vật tư – thiết bị khác (sứ, máy biến áp phụ tải…).

Qua so sánh, chống sét thông minh Streamer có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với chống sét van thông thường đang được sử dụng như: Không lắp đặt bổ sung tiếp địa cho vị trí lắp chống sét; chống sét bị hư hỏng không gây sự cố lưới điện; tuổi thọ sử dụng cao và tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng hàng năm; không phải kiểm tra hệ thống trước khi lắp đặt, đưa vào hoạt động. Với hiệu quả của chống sét thông minh Streamer, năm 2017, PC Quảng Nam đã đưa vào kế hoạch lắp đặt thêm: 80 bộ chống sét cho đường dây cấp điện trên đảo Cù Lao Chàm và 240 bộ chống sét cho các tuyến đường dây trên địa bàn các Điện lực quản lý.

Các học viên từ đơn vị học tập 
Nhằm giúp các đơn vị nắm rõ vật tư-thiết bị công nghệ mới để phục vụ tốt cho công tác lắp đặt và quản lý vận hành lưới điện, ngày 04/4, Công ty có tổ chức lớp bồi huấn, tìm hiểu về hệ thống chống sét thông minh Streamer cho cán bộ kỹ thuật, tổ trưởng tổ quản lý lưới điện, cán bộ hoặc công nhân làm công tác thí nghiệm. Buổi bồi huấn do cán bộ phòng Kỹ thuật Công ty đã chủ trì, hướng dẫn về cấu tạo và nguyên tắc hoạt động, các thông số kỹ thuật và cách lắp đặt hệ thống chống sét thông minh Streamer. 
Cán bộ phòng Kỹ thuật hướng dẫn chi tiết cho các học viên
Kết thúc buổi bồi huấn, các học viên được tiếp cận với công nghệ mới, cách sử dụng để lắp đặt vật tư thiết bị mới vào thực tế quản lý vận hành tại đơn vị.
Hệ thống chống sét thông minh Streamer gồm nhiều điện cực thép được đặt trong thân nhựa Silicon với cần cường lực bằng sợi thủy tinh. Hệ thống này có tác dụng chia nhỏ một lượng lớn điện năng - Hồ quang sinh ra so sét thành một lượng nhiều hồ quang nhỏ trong các phòng công nghệ xả được tạo bởi 2 điện cực gần nhau. Áp suất cao xuất hiện trong quá trình xả (kết hợp chính xác giữa nhiệt độ cao từ hồ quang và kích thướt nhỏ của buồng xả) đẩy hồ quang ra ngoài không khí và qua đó dập tắt hồ quang. Chống sét Streamer không tiếp địa có hai loại là 24kV và 35kV. Nhờ vào công nghệ sáng tạo MCS (Muti Chamber System: Hệ thống nhiều buồng dập hồ quang), tất cả năng lượng thoát ra khỏi thiết bị được làm nguội nhanh và mang theo sét. Hệ thống này tránh được tác động của sét và hoạt động gần như không có giới hạn. Nhờ vào công nghệ MCS, hệ thốngchống sét này có kích thước nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt trên xà/chân sứ giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng Hoàng An là nhà phân phối các sản phẩm của Shinsung tại Việt Nam
Tháng 4 -2017 , tập đoàn công nghiệp Shinsung đã tham dự Triển lãm các thiết bị điện thông minh tại Hanover , CHLB Đức.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng Hoàng An là nhà phân phối độc quyền của các sản phẩm của EMT tại Việt Nam
EMT là nhà cung cấp thiết bị điện có tiếng ở Hàn quốc và quốc tế với hơn bề dày lịch sử hơn 50 năm.
Tháng 4 vừa rồi, EMT Co,. LTD đã tham dự Triển lãm các thiết bị điện thông minh tại Hanover , CHLB Đức. Giới thiệu về sản phẩm thiết bị báo sự cố thông minh tại triển lãm này>>>xem tiếp

CÔNG TY KTNL HOÀNG AN THÔNG BÁO

Nghỉ lễ nhân ngày Giải phóng Miền Nam 30/04 và Quốc tế lao động 1/5 (Năm 2017)

Công ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng Hoàng An là nhà phân phối chống sét thông minh hãng Streamer.

Từ Năm 2015 chúng tôi đã lắp đặt thành công sản phẩm chống sét không tiếp địa 24kv cho các điện lực như Quảng Ninh, và các điện lực CPC...xem tiếp--->

HỘI THẢO: "Giải pháp thông minh cho lưới điện trên không! Chống sét thông minh và thiết bị báo sự cố hãng Streamer- Nga"

Công ty Kỹ Thuật Năng Lượng Hoàng An (HAENTECO) xin thông báo về việc nghỉ Tết Nguyên Đán -Xuân Đinh Dậu 2017-

 đến toàn thể cán bộ nhân viên và Quý Khách Hàng.

Công ty Kỹ Thuật Năng Lượng Hoàng An

- Gửi lời chúc đến toàn bộ quý khách hàng, CBNV- Một mùa giáng sinh an lành và ấm áp.

Một năm mới 2017 trần ngập niềm vui,may mắn và hạnh phúc!

Chúc quý khách hàng ngày càng thành công hơn nữa. Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian qua. 

Trân trọng cảm ơn và kính chúc!

Công ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng Hoàng An xin thông báo.

Kể từ ngày tháng 10/2016 Văn phòng giao dịch công ty chúng tôi chuyển về địa chỉ:

Phòng 2202, Tòa HH2A, Khu Chung Cư Bán Đảo Linh Đàm, Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Mọi thông tin giao dịch quý khách hàng liên hệ theo địa chị trên hoặc số điện thoại hotline: 0975.072.355

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Thoát khỏi sự cồng kềnh của chiếc máy biến áp cấp nguồn và thuận tiện cho những nơi không có nguồn AC.

Recloser EMT Hàn Quốc:

Sử dụng tính năng thông minh: Hệ thống pin năng lượng mặt trời cấp nguồn, kế nối Scada không cần phần mềm phức tạp.
Chúng tôi tin rằng sản phẩm Recloser của hãng EMT Hàn Quốc là một sự lựa chọn sáng suốt cho quý khách hàng.

Chúng tôi có các loại Recloser 15KV, 25KV và 36KV đáp ứng mọi thông số của khách hàng.
Giá cả cạnh tranh!
Liên hệ tư vấn: 0975.072.355 -0912.139.546

 

Ngày 26 tháng 8 năm 2016 Công ty KTNL Hoàng An kết hợp chuyên gia hãng Streamer/ Nga đã đến giới thiệu và hướng dẫn lắp đặt chống sét thông minh hãng Streamer/ Nga cho Điện Lực Móng Cái- TRực thuộc Điện Lực Quảng Ninh.

KHUYẾN CÁO KHÁCH HÀNG
Công ty Hoàng An chúng tôi bán hàng không phải đặt lợi nhuận lên trên hết. Với những sản phẩm được giới thiệu và chào bán tại công ty Hoàng An, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về chức năng, cách sử dụng hợp lý nhất.(xem tiếp)

Ngày 28 Tháng 6 năm 2016. Công ty Hoàng An đã chính thức nhận chứng chỉ của hãng EMT-HÀN QUỐC và trở thành nhà phân phối độc quyền của hãng EMT về các sản phẩm cảnh báo sự cố đường dây của hãng tại Việt Nam.