Tin tức

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Năng lượng Hoàng An kỷ niệm 8 năm ngày thành lập

Ngày 12/11, tại Hà Nội, Công ty TNHH Kỹ thuật Năng lượng Hoàng An (HAENTECO) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 8 năm thành lập công ty (12/11/2014 – 12/11/2022) với sự có mặt của các vị khách quý, đối tác, khách hàng và các đại lý.

HAENTECO kinh doanh, hoạt động trong các lĩnh vực: Tự động hóa, hệ thống điện, năng lượng, các dự án, giải pháp kỹ thuật công nghệ, thiết bị, dịch vụ,… Các giải pháp đã thực sự mang lại hiệu quả trong sự phát triển ngành điện, ngành tự động hóa, các nhà máy, dây chuyền sản xuất tự động, tòa nhà,…

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, bà Đỗ Thị Loan – Tổng Giám đốc HAENTECO đã tổng kết lại lịch sử hình thành và phát triển của công ty trong 8 năm qua. Để đưa công ty ngày một phát triển vững mạnh, tập thể và đội ngũ cán bộ công nhân viên đã cùng nhau trải qua rất nhiều khó khăn và thách thức.

Bà Đỗ Thị Loan – Tổng Giám đốc HAENTECO

8 năm hình thành và phát triển, toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, kiện toàn tất cả các mảng nội dung công việc như: Tái cơ cấu đội ngũ ban lãnh đạo, thiết lập hệ thống kênh phân phối, mở rộng thị trường, xác định định hướng và mục tiêu, chiến lược kinh doanh,…

Theo đó, Công ty đã tạo dựng được uy tín đối với quý khách hàng trong và ngoài nước. Tất cả các dịch vụ mà Hoàng An cung cấp đều đảm bảo uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Cán bộ công nhân viên của HAENTECO

Sự kiện kỷ niệm này cũng là dịp để cán bộ nhân viên công ty cùng nhau ôn lại những thăng trầm suốt chặng đường vừa qua, cùng tiếp thêm sức mạnh với những thành tích đạt được, phấn đấu quyết tâm thực hiện sứ mệnh của mình để công ty ngày một phát triển.

Đây cũng là niềm cổ vũ động viên to lớn với cán bộ công nhân viên Hoàng An để cùng nhau phấn đấu xây dựng công ty ngày một lớn mạnh đồng thời góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nói chung và sự phát triển ngành điện Việt Nam nói riêng.

Một số hình ảnh của bữa tiệc: