Tin tức

HAENTECO-Thiện nguyện “Áo Ấm Cho Em”

“Áo ấm cho em”

Theo chương trình thiện nguyện hàng năm của công ty Hoàng An. Ngày 4/1/2019 CBNV Hoàng An đã lên đường đi Hà Giang.

Trưa ngày 5/1/2019 công ty đã đến Trường Tiểu học Tả Lủng, Huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang trao áo ấm, chăn ấm và quần áo, gửi tặng tấm lòng đến các hộ gia đình nghèo và các em nhỏ của trường!


Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn bí thư xã Tả Lủng, cùng các thầy cô giáo trường tiểu học Tả Lủng cùng mọi người nơi đây đã tiếp đón công ty chúng tôi chu đáo và giúp chúng tôi góp một phần tấm lòng chia sẻ cùng các gia đình và các em nhỏ nơi đây.
Cũng thay mặt các bé tại xã Tả Lủng cảm ơn các tấm lòng hảo tâm của các đơn vị khách hàng đối tác đã gửi đến để mua cho các con những chiếc áo mới ấm áp giữa mùa đông này.
Công ty Hoàng An đã trao tặng 65 áo khoác mới- chăn mới và các phần quà khác cần thiết cho các em nhỏ và nhà trường xã Tả Lủng.
Ngoài ra công ty Hoàng An cũng đã gửi 30 áo khoác mới và quần áo chăn cũ cho các em nhỏ thôn Tía Sính, Mèo Vạc , Hà Giang.

Các chuyên gia khuyên bạn nên bán tất cả các sản phẩm đó, quảng bá thương hiệu và nguồn thông tin, sử dụng kinh nghiệm của những người lãnh đạo đã sử dụng cơ chế trò chơi Y8 trong một thời gian dài để đạt được thành công.