Tin tức

Hội thảo KH&CGCN giữa Trường Đại học KTCN Thái Nguyên và Công Ty Hoàng An

Hội thảo KH&CGCN giữa Trường Đại học KTCN Thái Nguyên và Công Ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng Hoàng An

Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ nhiều phía trong xã hội, đặc biệt các công ty hoạt động trong lĩnh vực năng lượng. Đó là: các Công ty điện lực tỉnh, các Cở Công thương, Sở khoa học và công nghệ, Các Doanh nghiệp…VV. Có thể nói đây là một bước đi tiên phong của nhà trường, Ban giám hiệu cùng các nhà khoa học, các chuyên gia trong lĩnh vực năng lượng đã tự tin đối mặt với thực tế sản xuất. Kết quả thu được qua những chuyên đi, các hội thảo KH&CGCN là niềm tin của xã hội đối với trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, là các đề tài khoa học, các đơn đặt hàng,V.V. Nhiều doanh nghiệp đã trao tặng nhà trường những thiết bị công nghệ tân tiến phục vụ cho công tác đào tạo. Ngoài ra các hoạt động hội thảo còn mang lại ý nghĩa rất lớn cho công tác tuyển sinh của nhà trường.

Hôm nay,12/5/2018 tại PH1 nhà điều hành một lần nữa Nhà trường trang trọng đón tiếp và làm việc với Công Ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng Hoàng An – Hà Nội. Về phía Công ty có: Ông Trần Huy Cấp – Giám đốc, Bà Đỗ Hương Loan – Phó giám đốc, Ông Trần Gia Nhật – Chuyên gia tư vấn kỹ thuật và các ông bà Trưởng Phó các phòng Kỹ thuật, phòng kinh doanh đi cùng. Về phía Nhà trường có: PGS.TS. Nguyễn Duy Cương – Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thái Vĩnh – Phó phòng QTPV, PGS.TS. Ngô Đức Minh – Phó trưởng khoa Điện, TS. Nguyễn Hiền Trung – Trưởng bộ môn HTĐ và các thành viên khác. Hai bên đã trao đổi nhiều vấn đề liên quan đến hệ thống chống sét trong lưới điện phân phối. Đặc biệt đối với lưới điện phân phối của Việt Nam hiện nay đã có sự tham gia của các nguồn pin mặt trời, vấn đề chống sét đòi hỏi những công nghệ mới.

Kết thúc buổi Hội thảo, hai bên tổ chức trao quà lưu niệm, phía Công ty đã trao tặng nhà trường 02 bộ chống sét thế hệ mới của hãng Streamer áp dụng cho lưới 35 kV và 22 kV. Loại chống sét này còn có tên gọi là SmartArrester. Trong khi tiếp nhận thiết bị, Hiệu trưởng Nguyễn Duy Cương cũng đã giao nhiệm vụ cho Trưởng bộ môn HTĐ cập nhật thiết bị mới cho Chương trình đào tạo chuyên ngành HTĐ, đồng thời cử PGS.TS Ngô Đức Minh chia sẻ những kiến thức chuyên môn với Công ty và viết tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Qua buổi Hội thảo này, Hiệu trưởng nhấn mạnh vai trò và trách nhiệm của các nhà khoa học, các báo cáo viên tiếp tục viết bài, cập nhật những thành tựu khoa học và công nghệ mới nhất (trọng tâm và hướng công nghệ) để phục vụ cho các Hội thảo sắp tới tại các tỉnh Yên bái, Quảng Ninh, Lào cai, Lai Châu…

Một số hình ảnh ghi dấu tại Hội thảo:

.TS. Nguyễn Duy Cương giới thiệu về Nhà trường vào trao đổi các nội dung chuyên môn.

Các thành viên Hội thảo trao nhận thiết bị và chụp ảnh lưu niệm

PGS.TS. Nguyên Duy cương trao quà lưu niệm của nhà trường và nhận quà lưu niệm từ BGĐ công ty Hoàng An

Công ty TNHH Kỹ thuật Hoàng An thăm và trao đổi các vấn đề chuyên môn với bộ môn HTĐ


Công ty KTNL HOÀNG AN chụp ảnh lưu niệm tại nhà trường!