Tin tức

SỰ KIỆN TRIỂN LÃM -Vietnam ETE & Enertec Expo 2023 – Triển lãm Quốc tế ngành Điện & Năng lượng

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng HAENTECO sẽ tham gia Triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2023 – Triển lãm Quốc tế ngành Điện & Năng lượng. Đây là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi chia sẻ với bạn những sản phẩm và giải pháp mới nhất trong lĩnh vực điện và năng lượng.
     Hãy đến gian hàng của chúng tôi tại vị trí L05- L06 để khám phá những sản phẩm công nghệ tiên tiến và tìm hiểu về các sản phẩm thông minh ngành điện của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi và tư vấn về các giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn.
    Triển lãm sẽ diễn ra từ 09:00 – 17:00 ngày 19 – 21/7/2023, hãy lên lịch tham quan triển lãm và gian hàng của HAENTECO
    Gian hàng trưng bày: CÔNG TY KỸ THUẬT NĂNG LƯỢNG HOÀNG AN ( HAENTECO)- Sảnh A1, gian số: L05- L06
    Địa điểm: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm: Recloser và LBS ILJIN Hàn Quốc.Chống sét van các loại, báo sự cố đường dây, đếm sét, router kết nối, Dao cách ly, máy cắt trung thế…
Bên cạnh việc khám phá gian hàng, bạn cũng sẽ được tham gia vào các chương trình hấp dẫn trong suốt 3 ngày triển lãm.
  HAENTECO xin cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã bớt thời gian quý báu ghé qua thăm quan gian hàng của HAENTECO trong 3 ngày qua tại triển lãm ETE 2023.
  HAENTECO- Chúc Quý khách hàng và đối tác nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!
  HAENTECO sẽ cố gắng mang những sản phẩm chất lượng, uy tín, cống hiến cho ngành điện. Và mong sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, yêu thương, đồng hành cùng quý anh chị, khách hàng, đối tác hiện tại và tương lai…
Trân trọng cảm ơn!